เปิดโลก เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ชีวิต กับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ ในราคาสุดคุ้ม

EV Academy

สถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ ที่เปิดสอนมาแล้วมากกว่า 15 ปี และเป็นสถาบันแรกในเมืองเซบูที่พัฒนา “หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด IEP หรือ โปรแกรม SPARTA ” ในปัจจุบันสถาบันแห่งนี้ได้สอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนมากกว่า 15,000 คน จาก 18 ประเทศทั่วโลก เปิดสอนทั้งหลักสูตรระยะสั้นและระยะยาวให้กับผู้ที่อยากพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแบบมีประสิทธิภาพ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ดี มีธรรมชาติที่สวยงาม

สถาบันสอนภาษาอังกฤษสไตล์โรงเรียนและรีสอร์ท

EV Academy เป็นแคมปัสสไตล์โรงเรียนผสมผสานกับรีสอร์ท มีพื้นที่ขนาด 5,200 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น สวนหย่อม ตึกเรียน หอพักนักเรียน มีมากถึง 135 ห้อง สระว่ายน้ำ พื้นที่พักผ่อน ล็อบบี้ ภายใน EV นั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องเรียนมากถึง 175 ห้อง (รองรับชั้นเรียน การเรียนแบบ ตัวต่อตัว) , ห้องเรียนสำหรับเรียนแบบกลุ่ม 30 ห้อง, ห้องประชุม (เธียร์เตอร์), ห้องสมุด, สถานที่ออกกำลังกาย ตัวอาคารใหม่รองรับแรงต้านแผ่นดินไหวได้มากถึง 8.0 ริกเตอร์

คอร์สเรียน ESL Classic

ภาษาอังกฤษเพื่อใช้งานทั่วไป เป็นหลักสูตรพื้นฐานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในคอร์สเรียนทั้งหมดของสถาบัน เป็นหลักสูตรพื้นฐานที่ครอบคลุมทุกทักษะด้านภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นด้านการฟัง พูด อ่าน เขียน ซึ่งหลักสูตรจะเน้นควบคู่ไปกับการเรียนแบบเน้นไวยากรณ์และออกเสียงให้ถูกต้องผ่านการเรียนแบบตัวต่อตัวและผ่านการสื่อสารโดยตรงกับคุณครูที่ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์สูง

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

  • นักเรียนที่อยากเพิ่มประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ
  • นักเรียนที่ต้องการมีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตในต่างประเทศ พร้อมกับเรียนรู้วัฒนธรรมจากประเทศเพื่อนบ้านและจากนักเรียนจากประเทศอื่นๆ
  • นักเรียนที่ต้องการได้รับทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษและมีโอกาสได้ใช้จริงในชีวิตประจำวัน
  • นักเรียนที่ต้องการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับสูง

นักเรียนจะได้เรียนรู้อะไรบ้าง

  • ถ่ายทอดข้อมูลในการใช้ภาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง ชัดเจน เหมาะสมกับบริบท
  • สามารถใช้ประโยคภาษาอังกฤษได้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์
  • สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างหลากหลาย  เช่น การทำงานในอนาคตที่เกี่ยวกับสายงานภาษาอังกฤษ
  • สามารถประเมินกระบวนการด้านความคิดในการอ่านและการได้ยินภาษาอังกฤษ